การคาด 188bet การณ์ของคุณจะทำกำไรได้อย่างไรทุกสัปดาห์เดิมพันขั้นต่ำ

มีบางวิธีที่ยอดเยี่ยม 188bet ในการได้รับความได้เปรียบเหนือหนังสือเล่มนี้เมื่อเดิมพัน NFL แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่ในการเล่นเกมหรือเป็นเพียงแค่นักพนันทั่วไปคุณมักจะระมัดระวังในการเสี่ยงเงินจากการลดลงและไม่แน่ใจว่าจะใช้เงินเดิมพันให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้อย่างไร คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการชนะรางวัลใหญ่ได้โดยทำตามกลยุทธ์หรือระบบการคาดการณ์ของ NFL ต่างๆที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ตและโดยการปรับใช้ของคุณเอง

พื้นฐานที่สุดของกลยุทธ์การคาดการณ์ของ NFL คือการกำหนดจุดกระจายให้กับแต่ละทีม นี่ไม่ใช่สิ่งเดียวที่คุณควรทำ แต่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด เพียงแค่เลือกทีมที่คุณคิดว่าจะ “ชนะ” อัตราต่อรองมากที่สุดในทิศทางของพวกเขา แน่นอนว่าทีมที่ชื่นชอบจะได้เปรียบทีมเหย้าแบบ “เสมือน” เพียงไม่กี่แต้ม 188bet แต่แม้ว่าพวกเขาจะเสมอกัน 0-2 แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะเรียกว่าทีมเต็งทันที

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถระบุ Streak ได้ แต่คุณยังสามารถเดิมพันการเคลื่อนไหวของไลน์ได้ด้วยวิธีอื่น: ทีมรองบ่อนสามารถออกมาจากประตูได้อย่างแข็งแกร่งขึ้นอยู่กับอันดับล่าสุดของพวกเขา

การเดิมพันสูง / ต่ำในเกม NFL เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อทำกำไร สูง / ต่ำในฟุตบอลเช่นเดียวกับในกีฬาส่วนใหญ่เป็นคะแนนความแตกต่างระหว่างสองทีมที่กำลังจะทำศึก โดยทั่วไปแล้วค่าสูง / ต่ำจะเป็นจำนวนบวกโดยปกติจะอยู่ด้านข้างของรายการโปรด (ใน NFL +1 หมายถึงทีมที่ได้รับการสนับสนุน)

หากต้องการเดิมพันมากกว่านี้ให้วางเดิมพันของคุณที่ด้านข้างของรายการโปรดที่คุณคิดว่ามีโอกาสชนะมากกว่า หากคุณคิดว่าฝ่ายแพ้มีโอกาสชนะมากกว่าคุณก็เดิมพันได้ นี่คือตัวอย่าง:

กรีนเบย์ฟุตบอล +1.5 แอตแลนตาฟอลคอน 0

วิธีที่ง่ายที่สุดในการเดิมพันมากกว่าในฟุตบอลคือการเดิมพันทีมที่คุณสนับสนุนให้ชนะ หากคุณคิดว่าพวกเขามีโอกาสชนะมากกว่าคุณควรเอาเงินไปให้คู่ต่อสู้ของทีมดีกว่า

ทำไมไม่ใช้แนวทางตรงกันข้าม? เดิมพันฝ่ายแพ้เพราะคุณรู้สึกว่าพวกเขามีโอกาสที่ดีที่จะแพ้ หากคุณคิดว่าพวกเขามีโอกาสที่ดีกว่าอัตราต่อรองคุณควรเดิมพันในรายการโปรด

การเดิมพันสเปรดเป็นอีกวิธีหนึ่งในการเดิมพันสูง / ต่ำ ในสถานการณ์นี้แทนที่จะเลือกทีมที่ชนะคุณจะเดิมพันด้วยการกระจายแต้ม ทีมที่ชื่นชอบจะต้องชนะมากกว่าจำนวนแต้มที่ระบุโดยการแพร่กระจายของแต้มที่โพสต์

ตัวอย่างเช่นหากแต้มกระจายเท่ากับ 9.5 คุณจะเดิมพันฝ่ายแพ้โดยมีโจทย์ว่าพวกเขาต้องชนะ 11 แต้มขึ้นไป ขึ้นอยู่กับผลของเกมไม่ว่าจะเป็นชนะหรือแพ้การเดิมพันของคุณจะเป็นผล 188bet หากฝ่ายแพ้ชนะด้วยคะแนน 9 แต้มขึ้นไป การเดิมพันจะสูญเสียหากผู้ที่ชื่นชอบชนะ 8 หรือน้อยกว่า

การกระจายแต้มแตกต่างกันมากจากการเดิมพันแบบพาสไลน์เนื่องจากนักเดิมพันต้องตัดสินใจเกี่ยวกับผลลัพธ์ของเกมโดยไม่คำนึงถึงคะแนนสุดท้าย ด้วยการกระจายแต้มจะมีการกระจายแต้มและไม่สำคัญว่าทีมจะชนะหรือแพ้ดังนั้นจึงง่ายกว่าที่จะตัดสินว่าคุณมีโอกาสชนะพนันมากขึ้นหรือไม่

ในทางกลับกันการเดิมพันแบบพาสไลน์เป็นวิธีการเดิมพันเกมฟุตบอลแบบดั้งเดิมมากขึ้น ผลลัพธ์ของเกมจะพิจารณาจากผลของการโยนลูกเต๋าหรือบ่อยครั้งที่ความล้มเหลว การเดิมพันได้รับการแก้ไขและไม่มีอัตราต่อรองในการเดิมพันหรือต่อสิ่งใด ๆ

ข้อเสียของการเดิมพันเส้นผ่านคือมีศูนย์บนลูกเต๋าและไม่มีคำอธิบายที่ต้องคำนึงถึง ด้วยการเดิมพันนี้จะยิ่งชนะได้ดีขึ้นตราบเท่าที่การโยนหรือการคลำเกิดขึ้นที่ ‘ด้านหน้า’ ของ ‘เส้นห้าหลา’ นั่นคือเส้นสมมุติที่คุณเห็นโดยปกติจะทาสีบนพื้นสีเขียวที่รู้สึกว่าอยู่ด้านบนสุดของโซนท้าย ไม่มีสิ่งใดกลายเป็น ‘ออนไลน์’ ในฟุตบอลมีเพียงการแยกหลังและสนามที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อกองหลังหรือผู้รับส่งบอลทิ้งและมีคนครอบครองบอล

  1. การเดิมพันแบบกระจายแต้ม

โดยปกติแล้วการเดิมพันแบบ “สูงกว่า” จะมีขนาดใหญ่กว่าการเดิมพันแบบ “ต่ำกว่า” เส้นผ่านจะเป็นเส้น ‘ผลัก’ ซึ่งหมายความว่าทีมตรงข้ามจะต้องชนะด้วยจำนวนคะแนนที่เหมาะสม

ตัวอย่าง:

Green Bay Packers +5.5 (-110) ที่ Miami Dolphins -4.5 (+110)

การเดิมพันกับ Packers เป็นการเดิมพันแบบ 188bet สเปรดของ NFL ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หากคุณเดิมพันสูงเกินทีมจะต้องชนะมากกว่า +5.5 คะแนนมิฉะนั้นการเดิมพันจะเสีย หากคุณเดิมพันต่ำกว่าทีมจะต้องแพ้น้อยกว่า -4.5 แต้มหรือเดิมพันเสมอกัน

188bet

Continue Reading การคาด 188bet การณ์ของคุณจะทำกำไรได้อย่างไรทุกสัปดาห์เดิมพันขั้นต่ำ